Các dịch vụ:
* Ổ cắm mạng COMMSCOPE: 0974.002.002

Ổ cắm mạng Commscope Cat6

Các loại cáp sử dụng cho cáp trục chính

Với sự xuất hiện của Gigabit Ethernet và 10 Gigabit Ethernet, cáp quang là lựa chọn thích hợp nhất cho hệ thống cáp trục chính vì chúng cung cấp băng thông cao hơn nhiều so với cáp đồng cặp Cat5, Cat6 hoặc thậm chí Cat7. Một ưu điểm khác của sợi là các sợi có thể chạy khoảng cách dài hơn nhiều so với cáp đồng, khiến chúng đặc biệt thích hợp đối với cáp trục chính.

Cáp ngang

Hệ thống cáp ngang kéo dài từ cổng thông tin viễn thông của khu vực làm việc tới phòng viễn thông (TR) hoặc bao vây viễn thông (TE). Như thể hiện trong hình bên dưới, cáp ngang thường được cài đặt trong cấu trúc liên kết sao cho kết nối từng khu vực làm việc với phòng viễn thông. Nó bao gồm các ổ cắm viễn thông, một điểm đấu nối trung gian  tùy chọn, cáp ngang, phiến đấu nối và dây nhảy nằm trong TR hoặc TE

Các loại cáp sử dụng cho cáp ngang.

Cả cáp Ethernet và cáp quang có thể được sử dụng cho cáp ngang. Cáp đôi xoắn đôi 100-ohm không được che chở (UTP) (cáp Cat5e, cáp Cat 6 hoặc cáp Cat6A) thường được khuyến nghị sử dụng cho cáp thoại và cáp quang (hai sợi 62,5 / 125 micron hoặc 50/125 micron đa mode) cáp hoặc số lượng sợi cao hơn thường được sử dụng để truyền dữ liệu. Để tuân thủ các tiêu chuẩn nối dây EIA / TIA, các dây cáp riêng lẻ nên được giới hạn ở độ dài 90 mét giữa đầu ra trong khu vực làm việc và các patch panel trong phòng viễn thông. Dây nhảy để kết nối patch panel với các đầu nối và công tắc trong phòng viễn thông không được dài quá 6 mét. Cáp kết nối máy tính của người dùng với các ổ cắm  nên được giới hạn ở độ dài 3 mét.

Sự khác biệt cáp chính và cáp ngang.

Sự khác biệt chính giữa hệ thống cáp trục chính và cáp ngang là chúng bao phủ các khu vực dịch vụ viễn khác nhau. Cáp Backebone là để kết nối các cơ sở lối vào, phòng thiết bị và phòng viễn thông. Nó cũng chạy giữa các tầng. Trong khi cáp ngang kết nối các phòng viễn thông với các ổ cắm trên các tầng.

Ổ cắm mạng Commscope Cat6Bên cạnh đó, mặc dù cả hai đường trục chính và cáp ngang sử dụng cùng một loại cáp, các cáp được sử dụng cho cáp trục chính có yêu cầu rất khác nhau từ cáp ngang như cáp trục chính  thường đi qua từ sàn đến sàn. Cáp trục chính phải đáp ứng các thông số kỹ thuật đánh giá cháy đặc biệt, thường là OFNR (Fiber Optic Non-Conductor Feeder - không có yêu cầu về hỏa hoạn và khói theo yêu cầu của cáp được định mức Plenum.) được sử dụng. Nếu cáp trục chính đi qua khu vực toàn bộ (các không gian trong tòa nhà được sử dụng để trả lại không khí trong điều hòa không khí), cáp phải là OFNP (Thang đo quang dẫn điện quang- có khả năng chống cháy và khó). Bên cạnh đó, vì cáp trục chính cần phải có đủ sức mạnh để hỗ trợ trọng lượng riêng của nó, cường độ cáp cho cáp trục chính cũng khác với cáp ngang. Và không giống như cáp ngang, cáp trục chính phải được bảo đảm chính xác.

Thiết bị kéo dài hdmi 200M Holink HL-HDMI-200KVM  đã đưa ra các giải pháp kết nối 1 thiết bị truyền và nhiều thiết bị nhận thông qua Switch LAN , bằng việc cấp phát tự động IP cho mỗi thiết bị, Hiển thị đồng thời nhiều màn hình cùng 1 thời điểm nhưng vẫn đáp ứng độ phân giải cao nhất 1920*[email protected]

Thiết bị chuyên tín hiệu HDMI thông qua cáp mạng LAN 200M có thêm cổng điều khiển USB, Được thiết kế bằng vỏ sắt , sơn tĩnh điện, hiển thị đầy đủ thông tin trên vỏ sản phẩm. Bộ sản phẩm bao gồm 2 thiết bị Truyền TX và Nhận RX, 2 Adapter 5v 2A, cáp điều khiển USB 1,5M, cáp tín hiệu hồng ngoại IR và sách hướng dẫn

Thông số kỹ thuật bộ kéo dài HDMI HLINK I HL-HDMI-200KVM

    Sử dụng truyền phát cân bằng băng thông phát sóng, chống nhiễu, hỗ trợ điểm truyền tới điểm 120 mét;
    Hỗ trợ Cat5 / Cat6 / khiên đơn / cặp xoắn  thời gian thực từ điểm tới điểm, điểm tới đa điểm của hình ảnh và tín hiệu âm thanh;
    Tín hiệu VGA hỗ trợ độ phân giải 1920 X1080 @ 60Hz, tương thích ngược với nhiều độ phân giải
    khác nhau;
    Tích hợp cổng điều khiển : USB (KVM) Sử dụng chuột & Phím
    Tín hiệu HDMI hỗ trợ độ phân giải 1080P @ 60Hz, tương thích ngược với nhiều độ phân giải;
    Hỗ trợ chức năng hoàn trả IR hồng ngoại
    Với mức tăng tín hiệu 3dB hoặc bù trước để đảm bảo tín hiệu giảm độ phân giải thực sự cao
    Chống sét, chống bụi, chống tĩnh điện, giúp kéo dài tuổi thọ;
    Có thể thông qua công tắc / bộ định tuyến và các thiết bị chuyển tiếp khác để được tầng truyền và thu phóng, để đạt được một phần mở rộng 240 mét.

Bộ Extender HDMI 200M kết nối khoảng cách 200M qua cáp mạng chuẩn Cat5e/Cat6, Chuẩn hình ảnh không nén được ứng dụng cho truyền tín hiệu hình ảnh rõ nét nhất với sơ đồ kết nối đơn giản.

Ổ cắm mạng Commscope Cat6


Ổ cắm mạng cat6 AMP/Commscope hay Modular jack cat6 dạng SL vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất chuẩn TIA và ISO. Quý khách có nhu cầu mua hàng, hoặc nhận báo giá sản phẩm Nhân ổ cắm mạng Cat6 COMMSCOPE/AMP. Đuôi chụp đi kèm giúp giới hạn độ uốn cong của cáp tại vị trí bấm. 8-Position RJ45 modular jack ứng dụng cho 1-, 2-, 3- and 4-cặp.

Thiết bị được sử dung để chuyển đổi cổng HDMI qua cáp mạng (HDMI to lan 200m) lên đến 200M và điều khiển kèm cổng USB.
Đặc biệt bộ kéo dài hdmi qua dây mạng 200M còn hỗ trợ USB có thể sử dụng để kết nối phím chuột rất thuận lợi cho việc điều khiển từ xa
Bộ kéo dài tín hiệu HDMI ứng dụng dùng cho việc kéo dài tín hiệu cho đầu ghi camera, máy tính và có điều khiển đi kèm
Bộ kéo dài HDMI 200m hỗ trợ tính năng 1 truyền nhiều nhận ( có thể xuất tín hiệu từ 1 nguồn phát HDMI ra nhiều màn hình)
Sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ HDMI, cho chất lượng hình ảnh sắc nét

Bộ kéo dài HDMI qua cáp mạng RJ45 HL-HDMI-200KVM  (200m HDbitT HDMI over IP CAT5/5e/6 Extender with [email protected])cho phép bạn kết nối các thiết bị truyền tín hiệu HDMI tới màn hình hiển thị ở cự ly lên đến 200M qua một sợi cáp mạng lan RJ45 Cat6/5e kèm cổng USB. Mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh tuyệt vời, Với công nghệ truyền dẫn tôc độ cao 3x3.4 Gbps, Băng thông Rộng. 340Mhz

Nói thêm về mức độ an toàn của chiếc UPS này. APC cho biết sản phẩm của họ đạt những tiêu chuẩn an toàn phù hợp, đảm bảo cho các thiết bị tránh sự cố tăng giảm áp, xung sét… Phía sau còn được trang bị khoá an toàn để ngắt mạch điện ra khỏi hệ thống acqui.

Nhờ trợ thủ đắc lực này, hy vọng Vân sẽ tiếp tục tạo nên những podcast, bài viết hay video chất lượng để đáp ứng sự kỳ vọng của anh em.

Một tính năng Vân chia sẻ vì sự thích thú chính là việc UPS có thể hoạt động độc lập khi đã sạc đầy điện. Đây là một tiện ích mà APC mang đến có tên gọi là Cold Start.
Chức năng khởi động nguội này cho phép khởi động ngay khi chưa có nguồn điện. Qua đó trong một trường hợp cần thiết, em có thể mang thiết bị này đi ra khu vực không có ổ cắm điện để dùng, chẳng hạn mình hay dùng nó để mang ra ngoài nhà chạy máy bơm xe vì nó chạy nguồn điện xoay chiều và công suất của nó hoàn toàn phù hợp để sử dụng. Bên cạnh đó khi UPS tắt nguồn, chức năng off-mode thông minh vẫn cho phép tiếp tục sạc, miễn là người dùng đã gài chốt bảo vệ kết nối mạch điều khiển với acqui.

Các phích cắm được thiết kế tiện dụng vì sử dụng chuẩn universal tương thích với tất cả các phích cắm từ các thiết bị dùng điện có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm đã tích hợp nối đất an toàn trong ổ cắm 3 chấu, phù hợp với các phích cắm chuẩn Anh, Mỹ, hoặc Úc. Hệ thống ổn định điện áp bên trong giúp bảo vệ chống sét, cùng đầu vào điện áp rộng 170V-280V.

Lý do mình đưa cho Vân sản phẩm này nằm ở thiết kế kiểu dáng gọn gàng, các phích cắm dễ thao tác, dễ dàng cắm các thiết bị cần sử dụng ngay lập tức. Đặc biệt nó thực sự hữu ích với những hệ thống ổ cứng rời, ổ cứng mạng, router để duy trì nguồn điện khi bị ngắt tạm thời. Giả sử mình có nhờ Vân backup dữ liệu tầm vài trăm GB mà bị ngắt giữa chừng thì cũng mất công làm lại như kiểu em ý quên lưu tập tin cắt âm thanh cho Tinhte Podcast. Thiết kế của UPS linh hoạt nhằm đáp ứng các thiết bị có điện năng từ thấp đến cao.

Trước đây mình từng trên tay bộ lưu điện Easy UPS BV1000I-MS đến từ APC by Schneider Electrics nên đã đưa cho Vân sử dụng thử qua. Và tất nhiên, đây sẽ là một trợ thủ đắc lực để dự phòng nguồn năng lượng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hệ thống thiết bị mà Vân hiện đang có.

Ứng dụng ổ cắm mặt RJ45 + quang

– Ổ cắm âm tường cổng mạng + quang thích hợp lắp cho hệ thống mạng + quang cho phòng, gia đình, khách sạn hay trung tâm tích hợp dữ liệu data center với thiết kế rất đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Ổ cắm âm tường cổng mạng + quang chỉ cần cắm là chạy không cần biết nhiều về kỹ thuật cũng có thể thi công được là thiết bị không thể thiếu cho văn phòng hiện đại yêu cầu cần internet tốc độ cao.

Thông số kỹ thuật Bộ wallplate mạng+ quang

– Ổ cắm âm tường cổng mạng + quang gồm 1 hạt  mạng  Rj45 cat5E hoặc cat6  bạn có thể đấu dây ở chuẩn T568A hoặc T568B tốc độ 10/100/1000 mbps được thiết kế dạng modul jack ( key store) + 1 modul Quang chuẩn SC , LC, hoặc FC…   chuẩn UPC hoặc APC

Ổ cắm mạng Commscope Cat6

– Mặt wall plate RJ45 + fiber được  là hình chữ nhật  nên bạn có thể dễ dàng cắm thêm ổ điện hoặc công tắc tùy chọn. Ổ cắm RJ45 +  quang SC tương thích với các loại đế nổi, đế âm của Sino, AMP, Panasonic..

Bạn đang có một hệ thống cáp quang viễn thông , và hệ thống dây mạng muốn đi vào ống ghen hoặc đi trong tường  giúp tiết kiệm diện tích, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà, văn phòng giảm  dây dợ loằng ngoằng thì Ổ cắm âm tường cổng mạng + quang là sự lựa chọn hợp lý với nhiều tính năng ưu việt. Bộ ổ cắm mạng đồng + quang rất tiện dụng và hữu ích, đặc biệt với xu hướng mạng quang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc sử dụng sẵn cổng chờ ở các node mạng sẽ giúp bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị, nâng cấp và mở rộng hệ thống mạng, vô cùng thẩm mỹ

Ổ cắm mạng cat6 AMP/Commscope hay Modular jack cat6 dạng SL vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất chuẩn TIA và ISO. Hệ thống Category 6 của AMP NETCONNECT tương thích với tất cả các yêu cầu về hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và trong tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet (1000Base-Tx), 10/100Base-Tx, token ring, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng analog và digital, VoIP.

Modular jack cat6 AMP có thiết kế nhỏ gọn và tương thích với mặt (faceplate) chuẩn và SL Series, nhãn màu hỗ trợ đấu dây theo cả hai chuẩn T568-A và T568-B, dễ dàng lắp đặt cáp với tùy chọn góc cáp vào là 900 hay 1800 , tích hợp lacing fixture (sắp xếp dây và bấm cùng một lúc 8 sợi) cho việc bấm cáp bằng  công cụ bấm SL (P/n 1725150). Có loại có nắp che bụi(W/Cover).

Mua ổ cắm mạng ở đâu giá tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp ổ cắm mạng. Nhưng để mua cho mình một ổ cắm mạng data giá cả phải chăng lại đạt chất lượng như mong muốn bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các loại ổ cắm mạng chất lượng với giá tốt nhất. Mọi thắc mắc về thông tin ổ cắm mạng, quý khách hàng có thể liên hệ với số hotline trên trang web để được tư vấn chọn ổ cắm mạng.

 Hiệu suất làm việc rất cao nhưng không hề xảy ra vấn đề gì như ngắt tín hiệu đột ngột, đường truyền chậm thì thật sự không có. Ổ cắm data dạng này còn gắn kết tình cảm gia đình bạn hơn khi bạn lên mạng tìm hiểu các thông tin nào đó để làm cho các thành viên trong gia đình bất ngờ như việc tổ chức sinh nhật tại đâu tốt nhất, tìm hiểu các cách thức nấu ăn trên mạng cũng rất tốt. Chúng hoàn toàn cải thiện được cuộc sống của con người qua tính đa năng của mình.

Nhờ ổ cắm data mà các thiết bị như máy tính hoạt động tốt hơn, kết nối mạng internet một cách dễ dàng hơn. Schneider sản xuất các thiết bị tại Đức nên độ đạt chuẩn của sản phẩm chắc chắn phải có, tiêu chuẩn càng cao giá thành cũng vì thế mà tăng cao hơn nhưng Schneider không hề nâng giá mà bán theo tiêu chí người tiêu dùng qua chất lượng mà chúng lại càng làm cho người dùng trở nên thích thú và muốn sở hữu chúng hơn.
Ổ cắm mạng Legrand có tốt không

 - Phone: +84-908-744-256